MÍT TINH KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN YHCT QUÂN ĐỘI VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG QUÂN CÔNG HẠNG BA

MÍT TINH KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN YHCT QUÂN ĐỘI VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG QUÂN CÔNG HẠNG BA

Thứ tư - 03/07/2013 16:56

  •  
  •  
  •  
 
Ngày 3/7/2013- Viện YHCT Quân đội trang trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 35 năm ngày thành lập (4/7/1978-4/7/2013). Viện vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Quân công Hạng Ba. Đồng chí Thiếu tướng Trương Quốc Trung – nguyên Chính ủy được tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc Hạng Nhì.

Viện YHCT Quân đội tổ chức mít tinh trọng thể kỉ niệm 35 năm ngày thành lập (4/7/1978-4/7/2013). Đến dự lễ mít tinh có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, các đồng chí chỉ huy các phòng khoa ban và đặc biệt có sự tham dự của rất đông các cán bộ hưu trí, các đồng chí đã từng công tác tại Viện qua các thời kỳ.
Chương trình văn nghệ chào mừng với sự tham gia biểu diễn của Nghệ sĩ nhân dân Thúy Hường, Nghệ sĩ ưu tú saxophone Quyền Văn Minh, Nghệ sĩ ưu tú - Ca sĩ  Tấn Minh, Ca sĩ Mai Lan, và Đoàn dân ca Quan họ Bắc Ninh.
Tại buổi mít tinh Thiếu tướng Nguyễn Minh Hà – Giám đốc Viện đã đọc diễn văn ôn lại những trang sử truyền thống của Viện mà mỗi thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Viện đã và đang dày công, góp sức xây dựng.


Thiếu tướng, PGS. TS. Nguyễn Minh Hà - Giám đốc Viện đọc diễn văn tại buổi lễ

- Với những thành tích đã đạt được trong 35 năm qua, Viện vinh dự được đón nhận Huân chương Quân công Hạng Ba lần thứ 2.
- Thiếu tướng Trương Quốc Trung – nguyên Chính ủy Viện được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ tổ quốc Hạng Nhì.
Tại buổi lễ Thiếu tướng Trương Quốc Trung – nguyên Chính ủy Viện lên phát biểu cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, chỉ huy của Viện qua các thời kỳ, các cán bộ nhân viên trong viện đã ủng hộ, giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.Ban Giám đốc Viện tặng hoa cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà - Chính ủy Viện
và đ/c Trương Quốc Trung - nguyên Chính ủy Viện

 
Cũng trong dịp này, Thường vụ Quân ủy Trung ương tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Thị Tuyết Nga – Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm khoa Nghiên cứu thực nghiệm. Đồng chí Ngô Đức Trân được tặng Bằng khen của Viện (tác giả cuốn Biên niên sự kiện 35 năm Viện Y học cổ truyền Quân đội).Đại tá Nguyễn Thị Thanh Hà - Chính ủy Viện lên tặng hoa, kỷ niệm chương và bằng khen
cho Đại tá Nguyễn Thị Tuyết Nga và Đại tá Ngô Đức Trân
 
 
 

Tags:

Khách hàng sử dụng sản phẩm của TechcomGift

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM (TechcomGift., Jsc)
VIETNAM TECHNOLOGY COMMUNICATION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội — Tel: 024.3766 9696 — Fax: 024.3762 1766
Hotline: 091 355 0008 — 093 235 9988

Website: www.TechcomGift.com — Email: quyetthang@techcomgift.com