Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Mang Nhiều Ý Nghĩa Cho Ngày Thành Lập

1. Kỷ niệm chương

Đây là một trong những món quà tặng lễ kỷ niệm thông dụng nhất hiện nay. Kỷ niệm chương sẽ là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho cả nhân viên và khách hàng. Có rất nhiều các chất liệu khác nhau để làm nên món quà này như thủy tinh, đồng, mạ bạc…. Tuy nhiên, pha lê vẫn là chất liệu phù hợp hơn cả nhờ vào sự sang trọng và tinh tế của nó. Chất liệu pha lê còn thể hiện sự trường tồn vĩnh cửu theo thời gian, làm nên một món quà rất ý nghĩa.

2. Bộ số kỷ niệm

 

Cũng được tạo ra từ chất liệu pha lê tinh tế, bộ số kỷ niệm cũng mang rất nhiều ý nghĩa đến cho người nhận. Con số được thể hiện trên đó thường là số năm công ty được thành lập. Mang đến một ý nghĩa rất lớn, khắc họa nên một chặng đường mà doanh nghiệp đã đi qua. Không chỉ có vậy, bộ số kỷ niệm thường được thêm các tính năng khác như đồng hồ; cắm bút, làm cho sản phẩm này không chỉ là một món đồ trang trí vô cùng đẹp mắt mà lại còn rất tiện lợi.

3. Thiệp chúc mừng

Quà tặng lễ kỷ niệm này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Với những lời văn hay và trau chuốt được in trên tấm thiệp. Chắc hẳn người nhận sẽ cảm thấy rất vui và cảm động. Bằng cách viết thiệp, quý công ty sẽ thể hiện được lời tri ân, khen ngợi; cảm ơn sâu sắc nhất đến cho người được nhận.

quà tặng lễ kỷ niệm

Món quà này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất sâu sắc. ( Nguồn: Internet)

 

4. Quà tặng cao cấp

Đối với những doanh nghiệp hay công ty lớn, quà tặng lễ kỷ niệm cao cấp cũng là một sự lựa chọn hợp lí. Để gửi tặng đến những vị lãnh đạo hay những đối tác lớn, quan trọng. Quý công ty có thể lựa chọn những sản phẩm cao cấp và có giá trị hơi cao hơn so với những món đồ trên như: đồng hồ, bút ký cao cấp, các vật phẩm mạ vàng, các đồ điện tử hiện đại,…

 

5. Quà tặng phong thủy

Đây là món quà rất độc đáo mang ý nghĩa đưa may mắn đến cho người nhận. Rất phù hợp với tính chất của buổi kỷ niệm thành lập. Tuy nhiên, để chọn được một quà tặng phong thủy không phải là việc dễ dàng. Quý công ty cần tìm hiểu kỹ về năm sinh; mệnh cũng như sở thích của người được nhận để có thể có một món quà phong thủy đúng đắn và phù hợp.

Phía trên là một vài gợi ý mà Cybershow muốn mang đến cho quý khách. Chúc quý khách tìm được một món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập. Quý công ty có thể liên hệ với Cybershow để được tư vấn với những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tags:

Khách hàng sử dụng sản phẩm của TechcomGift

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM (TechcomGift., Jsc)
VIETNAM TECHNOLOGY COMMUNICATION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội — Tel: 024.3766 9696 — Fax: 024.3762 1766
Hotline: 091 355 0008 - 0912 58 9979 - 093 2233 184

Website: www.TechcomGift.com — Email: quyetthang@techcomgift.com