Đại hội thi đua yêu nước Đài Truyền hình Việt Nam

Đại hội thi đua yêu nước Đài Truyền hình Việt Nam

Đăng bởi Cẩm Nhung (Ban Thời sự)0 Bình luận

24 Tháng 72015

 

 

Những thay đổi mạnh mẽ tích cực của Đài Truyền hình Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực trong 5 năm qua sẽ là tiền đề và động lực để đơn vị tiếp tục đổi mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khán giả trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài.

5 năm qua đã chứng kiến những thay đổi rõ rệt của Đài Truyền hình Việt Nam khi là đơn vị đầu tiên của các nước có hệ thống quản lý chất lượng phát sóng các chương trình đạt chuẩn chất lượng cao. Đến nay, Đài Truyền hình Việt Nam đã hoàn thành giai đoạn số hóa, triển khai các kênh HD độ nét cao và sắp tới là kênh 4K đầu tiên - ngang tầm với thế giới.

Không chỉ về công nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam còn được Thủ tướng Chính phủ biểu dương là một điển hình về tự chủ tài chính, qua đó thu hút được đội ngũ phóng viên, biên tập viên nhiệt huyết, lành nghề. Đội ngũ nhân sự của VTV cũng luôn được nâng cao nghiệp vụ, qua các chương trình hợp tác với các đài truyền hình quốc tế và qua các buổi trao đổi nghiệp vụ giữa các đơn vị trong Đài. Từ đó, đem lại những sản phẩm truyền hình hấp dẫn, kịp thời, đáng tin cậy tới khán giả.

Tại Đại hội thi đua yêu nước lần này, 149 cá nhân tiêu biểu là điển hình tiên tiến đã được tặng thưởng Bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam trong thời gian qua.

 

Tags:

Khách hàng sử dụng sản phẩm của TechcomGift

CÔNG TY CP SẢN XUẤT TM VÀ CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM (TechcomGift., Jsc)
VIETNAM TECHNOLOGY COMMUNICATION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Số 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội — Tel: 024.3766 9696 — Fax: 024.3762 1766
Hotline: 091 355 0008 - 0912 58 9979 - 093 2233 184

Website: www.TechcomGift.com — Email: quyetthang@techcomgift.com